langgiabang.vn

Xưng Đế Về vấn đề lv 80 max.

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi vinhphongtran, 8/11/13.

 1. Ở đây mình xin nói luôn mình là người đã max lv 80. Và giờ thì coi như không còn việc gì để vào game nữa. Nên rảnh quá phải vào diễn đàn nói vài câu chân thành.
  Thứ nhất mình hiểu vì sao giới hạn lv 80 là để cho tình trạng người chơi trong sever không quá chênh lệch nhau. OK hiểu.
  Nhưng nhà phát hành cũng phải hiểu. Bọn tôi, những gamer bỏ nhiều tiền để up lv nhanh và sớm hơn người khác. Chúng tôi đã mất kha khá thời gian và tiền bạc để có thể vượt các gamer khác như vậy, lại không được thông báo giới hạn gì hết trong phiên bản này. Cách làm vô cùng tắc trách này thật khó chấp nhận.
  Game này nói thật ngoài đánh để lấy exp. Một khi exp max chả còn gì để chơi. ( Luyện lv tướng, xin lỗi mình max hết rồi, mà còn một hai tướng không max thì cũng chả để làm gì, lên lv cao sẽ thay dần luyện xong quá phí thời gian)

  Ở đây mình chỉ mong ad, mod hoặc những người có trách nhiệm giải quyết 2 vấn đề:
  - Đưa ra lịch trình cụ thể về vấn đề mở giới hạn trong game. Mở dần từng sever như s1 s2 trước. Xong s3 s4... ( Mong chỉ từ 2->3 4 ngày gì đó, chứ nếu để quá lâu, các top sever( những người bỏ nhiều tiền sẽ nghỉ chơi hết vì một khi không còn gì làm sẽ sinh ra chán game tìm game khác chơi, thứ 2 thấy công sức mình bỏ ra cho game quá phí phạm, cuối cùng cũng bằng nhau hết. Thứ 3 game này đòi hỏi người chơi phải chơi liên tục một khi mất cái mạch đó, sẽ tự sinh ra chán game. Và những người như vậy hầu hết là những người chịu bỏ tiền vào game. Các bạn sẽ chỉ là những người chịu thiệt mà thôi.

  -Thứ 2: Ngoài vấn đề đưa ra lịch trình mở cấp. Mình mong nhà phát hành trong thời gian chưa mở được giới hạn cấp. Thì đưa ra 1 2 cái event vào game.(Phần thưởng là cái gì đó giá trị chứ đừng có mà cho tài nguyên hay trang bị có thể mua được, không thì cũng bằng hòa chả tham gia lam gì) Để những người không có việc gì làm còn mặn mà với game. Chứ cái kiểu này sắp chán game rồi.

  Chân thành cám ơn đã đọc bài viết của mình
  hetboy95 and underking like this.
 2. amater2013

  amater2013 Tân Thủ

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Đề nghị Nhà phát hành tuyệt đối không mở giới hạn LV điều đó chỉ phục vụ lợi ích thiểu số ích kỷ. Hiện số người lv 80 là rất ít. Những người này góp phần tiêu cực phá vỡ cân bằng game. Xưng Đế cần có lộ trình mở giới hạn lv khoa học, tỷ lệ bao nhiêu % game LV80 thi mở giới hạn LV cần tính toán kỹ. Điều đó quyết định sự bền lâu của game, mọi game thủ đều ủng hộ và sẵn sàng gắn bó game lâu dài. Nhà phát hành đừng vì lợi ích trước mắt mà mở giới hạn LV và sver mới quá nhiều. Game đề cao tính cộng đồng không nên phá vỡ , sver sẽ nhanh tàn.
  Mình là LuuTaiTo phe thục SVer LuBo. Thực trạng sver hiện nay là phe Ngô tan ra, nếu XưngĐế ko có các hộ trợ Ngô, thì sver mất cân bằng nghiêm trọng.
  donovanhung thích bài này.
 3. Vậy bạn muốn có 1 game công bằng ? Xin lỗi 1 game công bằng thì nhà phát hành sẽ sống bằng ?
  Khi game công bằng thì đâu cần nạp card , đâu cần cầy cố ? Bạn ko muốn mất gì mà muốn bằng người chơi tâm huyết ? Dù sao cũng cám ơn vì đã đọc ...
  hetboy95 thích bài này.
 4. annie90

  annie90 Tân Thủ

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Đi vòng vòng đọc thì thấy topic này khá dài, nói thật, trước giờ chơi game, từ VNG qua tới bên này, chưa có game nào mà nó báo giới hạn cấp cả, tự chơi rồi tới đó đứng im là tự biết ah.
  Còn mà max level thì chỉ có vài người, chứ đâu phải ai cũng max đâu, mình thấy bạn chỉ đứng về 1 phía là những người chơi nạp nhiều tiền, còn những bạn mà nạp từ từ để cày lên thì sao, sao bạn ko nghĩ 1 chút nào cho họ, nếu bạn bá đạo mà ko có người chơi chung thì bạn có cảm thấy vui ko, 1 mình 1 nước 1 Server luôn.
  Vấn đề Event thì mình cũng ko dám ý kiến, game mới ra nên chắc NPH nó đang suy nghĩ Event nào cho hợp lý, mọi người ủng hộ.
  Nhà phát hành đừng vì lợi ích trước mắt mà mở giới hạn LV và sver mới quá nhiều. Nếu ko giới hạn thì làm sao có những người ở dưới cày theo và chơi chung với các bạn. Mình thấy bạn suy nghĩ hơi bị tiêu cực rồi đó, bạn chỉ nghĩ cho 1 mình bạn, người nạp nhiều tiền đứng top, còn những người chơi chung ở dưới bạn thì sao
  :oops:
  donovanhung thích bài này.
 5. Bạn có hiểu ý bài viết của mình không. Mình đồng ý là sẽ giới hạn cấp 80 trong một khoảng thời gian ngắn. Từ 3 đến 4 ngày hoặc căng lắm 1 tuần. Mình mất 6 ngày để max cấp 80. Vậy với 2 tuần chả lẽ sever bạn không được khoảng chục người max cấp à. Còn khoảng 30-40 người trên 7x à.Mình ở đây đòi hỏi là phải có lich trình cụ thể rõ ràng. Để cho gamer còn biết. Chứ cứ cái kiểu này đừng có mơ mà lấy được thêm xu nào từ các top sever nữa. Còn các bạn liệu bỏ ra được 10k 20k thì tiếc công tiệc sức gì mà to mồm ở đây. Cứ muốn bỏ 10k thì bằng người bỏ 2tr 3tr.(Chả phải to tát hay khoe gì so với các game khác) Thế thì chơi làm gì nữa,cả cái comment của bạn tôi chỉ đồng ý việc mở quá nhiều sever sẽ làm loãng game thôi. Tôi chỉ đại diện cho những gamer bỏ ra nhiều tiền mà chả còn việc gì để chơi.(Các game khác max lv còn có các việc khác để làm, game này xin thưa với bạn max cấp không còn cái gì để chơi.) Đơn giản là bắt đầu thấy chán với cách làm việc của nhà phát hành. Thấy không đáng để đầu từ vào game này quá nhiều nữa. Vậy thôi
  hetboy95 thích bài này.
 6. annie90

  annie90 Tân Thủ

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Bạn không đầu tư nữa thì thôi, có ai cấm bạn đâu, bạn chưa biết người ta chơi game thế nào mà dám nói người ta ko bỏ tiền, đúng là ích kỷ, cảm thấy mình ko được đáp ứng thì nói thế này thế kia, ích kỷ quá bạn ah. Bạn chỉ cảm thấy có mình bạn bỏ nhiều tiền thôi, còn những người khác thì ít tiền, ko đầu tư nổi, nực cười quá. Trò chơi người ta mới mở, chưa kịp làm gì thì bạn nói ko có event, ko nghĩ cho mấy người nạp tiền nhiều ---> cách làm ăn chán, mình cũng phục cái ý nghĩ trẻ con của bạn rồi đấy :p
 7. ơ hay bạn rảnh nhỉ. Tôi vào đòi hỏi quyền lợi thì liên quan gì đến bạn mà bạn cữ chõ cái mồm của bạn vô chi vậy. Tôi rất là thiện chí với nhà phát hành và bạn rồi. Tôi có bảo phải mở cấp ngay không? Tôi nói rõ ràng là phải có lộ trình cụ thể để gamer biết. Còn về tôi đòi hỏi event có gì quá đáng. Dù là game mới ra nhưng có những người max cấp như tôi không còn việc gì để làm. Chả lẽ đòi hỏi 1 2 cái event để chơi cũng không được à. Bạn đã đặt mình vào vị trí của các gamer max cấp chưa mà cứ chõ cái mồm thối của bạn vô. Tôi nghĩ tôi đòi hỏi chả có gì quá đáng ở đây cả. Không thích thì thôi khỏi vào topic của tôi mà nói lảm nhảm.
  hetboy95 thích bài này.
 8. chuot_love2

  chuot_love2 Tân Thủ

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  game khá hấp dẫn. nhưng h max lv r chả bik làm gì nữa, cũng hơi chán haizz.
 9. amater2013

  amater2013 Tân Thủ

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Chưa mở giới hạn lv là đúng rồi số người lv80 đếm trên đầu ngón tay. Ông trên kia không biết là ai nhưng 2 3 triệu thì chưa có gì là ghê gớm tui đầu tư mới vip6 thôi nhưng số người vip 6 gấp 100 lần số người đầu tư vip7 nhé . Ông chưa là cái đinh gì đâu mà đe dọa mọi người. Ông có giỏi thì lượn đi, vắng mợ thì chợ vẫn đông!
 10. romke010

  romke010 Game Thủ

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  18
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Game mới ra 1 tuần bạn bỏ nhiều tiền ra để làm ông nội người ta thì bạn phải chịu thôi. Có game nào mới ra mà 0 giới hạn lv đâu, cái gì cũng phải update từ từ chứ, bạn chơi nhanh thế NPH nào update kịp cho bạn chơi. Nhân tiện cũng nói với NPH luôn, game gì mà mới 1-2 ngày đã ra sv mới, thế thì 0 mất cân bằng game cũng lạ.
 11. chuot_love2

  chuot_love2 Tân Thủ

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  nhưng game này PB đi hơi nhằng cho lắm. NPC trong PB rất mạnh!
 12. underking

  underking Game Thủ

  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  28
  Game càng mới càng phải ra server nhiều một chút, mới đủ chỗ để mọi người chơi !
 13. chuot_love2

  chuot_love2 Tân Thủ

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  àk mình thắc mắc. như đã max lv r mình mượn binh 20v có kèm theo 5000 exp liệu up phiên bản nó có tính vào k ?
 14. 80 là nó dừng hết rồi khi mở cấp bắt đầu tính tiếp chứ nó không cộng dồn từ bây giờ đâu cậu ạ.
 15. nguyenphucdhv

  nguyenphucdhv Tân Thủ

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Nơi ở:
  Vinh - Nghệ An
  Xin lỗi chủ thớt nói thẳng vài câu! Thích nện tiền thì sang game Ngọa Long! Cho bạn nện thoải mái!
  Tôi đã từng chơi nhiều game về vấn đề tam quốc nhưng đây là game tôi thấy nội dung hay nhất! Có nội dung gần với tam quốc nhất! Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận là hoạt động trong game ít, hệ thống nhiệm vụ còn đơn giản nhưng tôi sẽ vẫn chơi!
  Còn bạn muốn mở lộ trình up giới hạn cấp độ thì chắc bạn sang chơi game này bên Trung Quốc mà ý kiến với nó! Mỗi lần up phiên bản thì có thể mới có 1 lần up cấp độ nha bạn, mà cứ mỗi lần up cấp thì NPH phải sang TQ mua bản quyền bổ sung chứ đâu phải ngồi nhà làm game cho bạn chơi đc!
  Còn thích thì down MU về mà chơi, đếch lo vấn đề max cấp đứng 1 chỗ!
  donovanhung and chuot_love2 like this.
 16. huylanlove

  huylanlove Tân Thủ

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Kệ mợ nhà bạn, game giải trí bạn nạp nhiều đua cấp thì ráng chịu, kêu ca cái Đ B , ở đây còn nhiều ae cấp thấp để họ đua cùng chơi nhá, và xin lỗi bạn 1 câu là tao cũng 79 95% rồi tao cũng trả kêu ca gì , ae chơi vui vẻ nha
  donovanhung and hetboy95 like this.
 17. chuot_love2

  chuot_love2 Tân Thủ

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  uhm. mà mình chỉ tiếc k đc cộng bù exp khi có phiên bản mới :)
  hetboy95 thích bài này.
 18. nguyenphucdhv

  nguyenphucdhv Tân Thủ

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Nơi ở:
  Vinh - Nghệ An
  huylanlove không nên dùng động từ mạnh thế! góp ý vui vẻ thôi!
  Còn chuot_love2 chắc là quay tay vua ngụy s1 phải không! mới 2 ngày mà trườn lên 77 thì ai đú lại bạn! vì thế bạn cứ đứng tại chỗ chờ anh em đi! Như game Ngọa Long ngày mới ra cũng chỉ giới hạn Lv 110 các gamer cũng đạt mốc trong vài ngày mà họ có kêu ca gì đâu cho tới khi NPH ra mốc cấp độ mới!
  Cứ yên tâm là bạn sẽ không ngồi ghế Lv 80 mãi đâu
 19. jackietran24

  jackietran24 Tân Thủ

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Mình mới là qwerty69 bên s1 bác ạ. Giới hạn level không sao, mình chơi qua nhiều game và thấy vấn đề này nhiều rồi. Nhưng vấn đề là game hiện tại quá ít hoạt động. Mình giờ vào chỉ có đánh lấy 4k công huân mở hết rương công huân với làm nhiệm vụ quốc gia là hết. Còn bình thường chiếm thành thì quá vô vị vì thực ra lượng thực bỏ ra so với quân tư nhận được là lỗ(Bạc giờ chả để làm gì). Giờ mình ít online đi rồi vì vào game ko có gì làm. Bên Thục mình có 2 bác TaNgocLinh với Achilles cũng tương tự. Có Mã Siêu rồi thì hết mục tiêu để chơi.
  nguyenphucdhv thích bài này.
 20. chuot_love2

  chuot_love2 Tân Thủ

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  mình chơi bên zingme bạn àk. s2 Hoa Hùng.

Chia sẻ trang này